Giải pháp gia công nhà khung thép 3 tầng

0
793

Xây dựng nhà khung thép tiền chế sẽ thật hoàn hảo. Dù là công trình gì đi nữa thì với giải pháp nhà khung thép tiền chế bạn cũng sẽ dễ dàng có được một công trình thật ưng ý.

Giải pháp gia công nhà khung thép 3 tầng

Sau đây Quang Vinh sẽ giới thiệu đến mọi người quá trình xây nhà khung thép 3 tầng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép tại TP.HCM.

GIẢI PHÁP GIA CÔNG NHÀ KHUNG THÉP 3 TẦNG

Công trình này có diện tích 1000m2, được sử dụng với mục đích làm văn phòng. Văn phòng được sử dụng với chức năng chính là văn phòng và phòng họp. Và cụ thể công năng từng tầng được triển khai như sau:

  • Tầng 1: Bố trí mặt bằng tầng 1 gồm có: sảnh, phòng khách, phòng làm việc (số lượng: 3), kho. Sảnh lễ tân ở phía chính diện, phía trái là không gian dành cho việc tiếp khách, diện tích còn lại được sử dụng để bố trí phòng ban làm việc cho cán bộ nhân viên. WC và kho được bố trí gần cầu thang.
  • Tầng 2: Bố trí tầng 2 gồm có phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc và phòng ngủ. Ban công được thiết kế ở các phòng làm việc của giám đốc và nhân viên nhằm tạo sự thoải mái thông thoáng cho mọi người. Vì ở mỗi ban công đều có bố trí cây xanh.
  • Tầng 3 là tầng làm việc dành cho ban lãnh đạo. Trong đó có 1 phòng dành cho giám đốc, 2 phòng dành cho các phó giám đốc, phòng làm việc cho nhân viên.

GIẢI PHÁP GIA CÔNG NHÀ KHUNG THÉP 3 TẦNG

Ưu điểm mà công ty Quang Vinh thích nhất ở giải pháp này đó là công trình càng cao tầng thì việc xây dựng càng nhanh chóng và tiết kiệm.

Với những công trình nhà khung thép tiền chế như thế này thì việc sử dụng giải pháp sàn deck – tấm sàn thép liên hợp vừa nhẹ lại có khả năng chịu lực lớn sẽ rất hợp lý.

Nếu sử dụng giải pháp nhà bê tông cốt thép truyền thống thì để hoàn thành một công trình nhà tiền chế 3 tầng như thế này sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và cần nhiều nhân công. Nhưng với giải pháp này bạn chỉ cần  sử dụng khá ít nên tiến độ thi công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

GIẢI PHÁP GIA CÔNG NHÀ KHUNG THÉP 3 TẦNG

Ngoài sàn deck thì chủ đầu tư cũng có thể cân nhắc sử dụng giải pháp khung thép sàn bê tông nhẹ. Đây cũng là một giải pháp rất hữu ích cho các chủ đầu tư hiện nay. Ngoài ưu điểm nhanh chất lượng và nhanh chóng thì còn ưu điểm linh hoạt cũng là điều mà chúng ta không thể bỏ qua.