Thi công siêu thị điện máy bằng khung thép và sàn bê tông nhẹ

0
2027

Với những ưu điểm vượt trội của mình như có thể thi công nhanh, giá thành thi công rẻ và đặc biệt là có thể thi công an toàn, đảm bảo chất lượng trên cả những khu vực có chất lượng đất nền yếu nên phương pháp thi công xây dựng sử dụng khung thép tiền chế kết hợp sàn bê tông nhẹ ngày càng được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn.

Dưới đây là một ví dụ tiêu biểu cho hình thức thi công hiện đại này: Thi công siêu thị điện máy bằng khung thép tiền chế kết hợp sàn bê tông nhẹ tại Thanh Hóa, mời quý vị cùng tham khảo.

Để ghép sàn bê tông siêu nhẹ làm mái người ta sử dụng những viên gạch block bê tông tiêu chuẩn và sau khi ghép xong lại tiếp tục đan kết thêm lớp dây thép phía trên bề mặt sàn vừa ghép, hạng mục được kết thúc bằng quy trình đổ bù một lớp bê tông mỏng. Lớp bê tông này có thời gian chờ khô nhanh và không cần bảo dưỡng kỳ công như bê tông cốt thép truyền thống.

Mọi thông tin về dịch vụ thiết kế, thi công hoàn thiện hạng mục công trình bằng khung thép tiền chế kết hợp sàn bê tông nhẹ quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916 511 096 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.